bong-da-viet_XYPM

Việt Nam làm cho nó thức ba, vượt mục tiêu Games ‘

Winner của tư thế: Nguyễn Văn Linh mừng SEA Games chiến thắng thứ hai của mình trong sự kiện 1000m đơn nhẹ của nam giới. – Ảnh baomoi.com HA NOI (VNS) – Việt Nam đã giành được tám huy chương vàng của ngày hôm qua và đảm bảo mục tiêu của họ đang nằm trong top ba ở khu vực Đông Nam Á (SEA) Games tại Singapore.
Đoàn Việt Nam đã giành được 73 HCV, 51 HCB và 56 HCĐ.

bong-da-viet_XYPM

Thái Lan đang dẫn đầu với 87 huy chương vàng, tiếp theo là các máy chủ với 82.

Kết quả đã vượt quá mong đợi của 56-65 HCV.

Nguyễn Văn Linh đã khởi động một ngày mới với vàng thứ hai của mình trong chèo.

Linh đã hoàn thành sự kiện 1000m đơn nhẹ của người đàn ông với một thời gian 3min 33.13sec, chỉ 0.67sec nhanh hơn so với Á hậu Saensuk Jaruwat của Thái Lan.

“Thái Lan và Indonesia là rất mạnh mẽ trong thể loại này. Tôi là một chút lo lắng trước cuộc thi vì cơn mưa nặng”, Linh nói.

“Trong 500m đầu tiên, tôi nghĩ rằng tôi sẽ mất sau khi các đối thủ của tôi vượt qua tôi. May mắn, tôi kéo mạnh ở những mét cuối cùng và hoàn thành đầu tiên,” ông nói.

Tạ Thanh Hiền và Phạm Thị Thảo cũng bước lên bục phía trên sau khi thăng trong nhẹ đôi 1000m nữ.

Lê Thị An, Phạm Thị Huệ đã chiến thắng trong cặp của phụ nữ trên 1000m với thời gian là 3: 41,72, 0.07sec nhanh hơn so với huy chương bạc từ Indonesia.

“Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã giành được một huy chương vàng trong cuộc đua ngoạn mục như vậy. Các người Indonesia dẫn đầu từ đầu, nhưng chúng tôi bắt kịp với họ với một tinh thần sắt. Tôi không biết nếu chúng tôi đã giành chiến thắng hay không”, Huệ cho biết.

“Chỉ khi chúng ta đã thấy HLV của chúng tôi cổ vũ trên các ngân hàng mà chúng tôi nhận ra, và An và tôi bật khóc trong hạnh phúc và kiệt sức.”

Các tay chèo Việt hoàn thành ngày vàng của họ với vàng thứ tư trong bốn chân nhẹ của phụ nữ trên 1.000m, để lại phía sau các đối thủ của họ từ Thái Lan và Indonesia.

Các đội chèo thuyền chèo-kết thúc SEA Games với chín vàng, bốn bạc và bốn huy chương đồng.

“Tôi không biết phải nói gì bây giờ Đó là một hiệu suất thực sự thực sự xuất sắc;. Nhiều hơn chúng ta có thể tưởng tượng, là tốt nhất bao giờ cho kết quả, chúng tôi đã có tại SEA Games”, ông Nguyễn Hải Dương, Vụ trưởng Vụ Canoeing-Chèo thuyền nói.

Diệp Ngọc Vũ Minh ghi được danh hiệu đầu tiên trong ba SEA Games trong thể loại U50kg của nam giới.

Minh, người bị chấn thương dạ dày trong vòng bán kết, đánh bại Nur Awaluddin 5-0 của Indonesia.

“Tôi không nghĩ về một huy chương vàng, đặc biệt là khi Awaluddin là một nhà vô địch thế giới. Tôi đã rất lo lắng nhưng huấn luyện viên và các đồng đội của tôi đã khiến tôi rất nhiều và họ đã giúp tôi chiến thắng”, Minh, người có kế hoạch nghỉ hưu và trở thành một huấn luyện viên khi nói ông đến nhà.

Sau Minh, Hoàng Thị Loan dễ dàng giành danh hiệu của mình sau khi đánh bại một đối thủ Indonesia WITA Wewey 5-0 trong U60kg hồ bơi của phụ nữ.

Trước đó, Nguyễn Nguyễn Thái Linh của Việt Nam, những người đã được dự kiến sẽ mất vàng sau khi thống trị cuối cùng của U60kg của người đàn ông chống lại Chamaeng Adilan của Thái Lan, vô ý đánh đối thủ của mình ra, và được trao tặng một bạc.

thue xe oto theo thang
Dịch vụ cho thuê xe oto này sẽ giúp quý công ty tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể trong việc tìm kiếm tài xế chuyên nghiệp và rành đường tại tphcm.

rèm cửa đẹp
công trình rèm cửa đẹp

chuyen kho xuong
Chuyen kho xuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *