1431686398-may-bay--3-

Việt Nam Airlines Boeing 787-9 stun thế giới với eyepopping cất cánh thẳng đứng

Một hạm Boeing 787-9 Dreamliner, dự kiến sẽ giao hàng cho người vận chuyển lá cờ quốc gia của Việt Nam vào giữa năm 2015, đã gây ấn tượng mạnh với thế giới tuần tới một hàm-rơi bay hiển thị để chuẩn bị cho một triển lãm hàng không ở Pháp.

1431686398-may-bay--3-
Boeing 787-9 Dreamliner Việt Nam Airlines, một trong những máy bay phản lực hạm mới nhất của planemaker Mỹ, dự kiến sẽ tham dự lần thứ 51 Paris Air Show, một trong airshows lớn nhất thế giới, tại Le Bourget từ ngày 15-ngày 21 tháng 6.
Các planemaker Mỹ dường như không thể chờ đợi cho đến khi triển lãm hàng không đá ra để khoe chiếc phản lực hàng đầu của nó, vì nó quyết định để cho thế giới như thế nào các máy bay 787-9 Dreamliner chuẩn bị cho sự kiện này càng sớm hôm thứ Năm.
Trong một đoạn video đăng trên tài khoản xác nhận của Boeing trên YouTube, các 787-9, mang màu xanh và vàng màu sơn sen đặc biệt của Việt Nam Airlines, cất cánh thực hiện một tâm-thổi đó là gần như thẳng đứng.

“Xem như phi hành đoàn chuyên gia của hãng Boeing đã luyện tập các màn bay sẽ được biểu diễn tại 2015 Paris Air Show,” các planemaker nói trong phần mô tả video.
Các chuyên gia phi hành đoàn Boeing cũng làm cho nhiều màn bay ấn tượng khác trong thời gian thực hành, như thể hiện trong các cảnh quay ba phút.
Các video nhanh chóng thu hút được hơn 3 triệu lượt xem chỉ hai ngày sau khi upload.
Nhiều khán giả ấn tượng để lại bình luận dưới video để kêu lên ngạc nhiên khi nhìn thấy các máy bay phản lực cất cánh gần như thẳng đứng.

Trong buổi diễn tập tuyệt vời cũng đã nắm lấy tiêu đề quốc tế. Các hãng tin nổi tiếng như CNN, USA Today và Huffington Post đăng lại các video, gọi gần dọc cất cánh “eyedropping”, “phi thường”, và một “màn nhào lộn trên không.”
Đoạn video được quay trên Moses Lake ở Washington để cung cấp cho công chúng “một cái nhìn đầu tiên tại cuộc biểu tình Boeing dự kiến sẽ bay” ở Paris Air Show 2015, Boeing cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm.
“Đoạn video đèn diễn tập kỹ thuật mà giới thiệu một số nhiều các tính năng của máy bay”, Boeing cho biết, thêm các đoạn phim cũng xây dựng sự phấn khích của Boeing 2014 Farnborough Airshow với “góc độ mới và những màu sơn tuyệt đẹp của 787-9 khách hàng Việt Nam Airlines.”
Việt Nam Airlines ‘máy bay 787-9 Dreamliner dự kiến sẽ trở về Mỹ từ triển lãm hàng không Pháp vào ngày 19 tháng 6 cho một chuyến bay chở khách trước khi được chính thức chuyển giao cho người vận chuyển vào cuối tháng này.

chuyen nha tron goi
chuyen nha tron goi

Thue xe du lich
Cho thue xe du lich

sơn epoxy
sơn epoxy.

Máy tạo oxy
Máy tạo oxy.

cỏ nhân tạo
cỏ nhân tạo.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dich vu thue xe theo thang
dich vu thue xe theo thang

Cân sức khỏe
Cân sức khỏe

May phat dien
Máy phát điện hiện đại

mua thẻ garena
Mua thẻ garena

xe đầu kéo
Xe đầu kéo là dòng xe được nghiên cứu và cải tiến đạt công suất trọng tải lớn tối đa hóa lợi nhuận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *