120830kpupdate03-1871b

Tiêm chất lỏng gây nên động đất gián tiếp, nghiên cứu tìm thấy

Cái nhìn cận cảnh đầu tiên tại chấn động kích hoạt nhân tạo cho thấy động đất gây ra bởi các hoạt động của con người bắt đầu chậm trước khi lắc mọi thứ lên. Phát hiện này có thể giúp các nhà khoa học hiểu rõ hơn, và thậm chí có thể xuất phát, tốc độ tăng của những trận động đất gần các trang web nơi các chất không mong muốn, chẳng hạn như nước gunky còn lại từ fracking, được tiêm dưới lòng đất.

120830kpupdate03-1871b

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu động đất kích hoạt và cùng một lỗi địa chấn mà chạy bên dưới một căn cứ quân sự thêm thắt thời Chiến tranh Lạnh. Khi nước bằng bơm áp lực trong đá, các lỗi từ từ trượt mà không gây ra bất kỳ hoạt động địa chấn. Sau một thời gian, điều này trượt sinh ra động đất tại nhiều địa điểm cách xa chỗ tiêm thủy, gợi ý rằng các trận động đất chỉ có một tác động gián tiếp của việc tiêm chất lỏng, các nhà nghiên cứu báo cáo trong ngày 12 tháng 6 Science.

Lander Comet Philae điện thoại nhà
1 bình luận 15 giờ trước
Avatar
Erika De Lacey – Làm thế nào tuyệt vời! Tôi tự hỏi điều gì nó sẽ có thể khám phá? Và những gì nó có thể ảnh gửi? Xin chúc mừng đi ra ngoài để ESA!

Các tàu đổ bộ robot ping Cơ quan Vũ trụ châu Âu vào ngày 13, gửi một truyền 85 giây, cho phép các nhà khoa học biết sứ mệnh tàu đổ bộ đã sẵn sàng để đi làm việc trở lại vào sao chổi 67P / Churyumov-Gerasimenko.

Nó đã được bảy tháng kể từ khi tàu đổ bộ nhỏ chạm xuống trên các sao chổi. Philae đi vào ngủ đông không lâu sau đó, các nhà khoa học để lại sứ mệnh chờ đợi với dự đoán cho các dấu hiệu của sự sống từ các tàu đổ bộ. Họ đã được nghe các tín hiệu từ tháng Ba.

Các dữ liệu mới cho thấy Philae đã được tỉnh táo cho một chút và có thể đã cố gọi về nhà sớm hơn. Nhóm nghiên cứu hiện đang chờ đợi liên lạc tiếp theo Philae của rất nhiều các dữ liệu của tàu đổ bộ có thể được tải về. Dữ liệu đó có thể điền vào một vài chi tiết về những gì Philae đã lên đến vài ngày qua, các báo cáo nhóm trong một bài đăng ngày 14 Tháng Sáu blog.

Xep do va van tai
: Xếp đồ và vận tải

chau rua inox
Chau rua inox

Mai che
Mái che.

Chuyen van phong
Chuyển văn phòng.

Ban ghe nhua gia may
Bàn ghế nhựa giả mây.

dich vu chuyen nha tron goi quan 3
dich vu chuyen nha tron goi quan 3

May phat dien cong nghiep
Máy phát điện công nghiệp tphcm

mua thẻ vinaphone
Mua thẻ vinaphone

Rèm bệnh viện
Rèm bệnh viện

don nha tron goi
don nha tron goi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *