Wall-Street-2-poster

Thất bại Deal Thương mại Left Wall Street không động đậy. Tại sao?

Sự chối bỏ trước ngày hôm nay của Hạ viện một dự luật được coi là thiết yếu đối với Tổng thống Obama để đạt tiến bộ trong chương trình nghị sự đầy tham vọng của ông về hội nhập kinh tế chặt chẽ hơn với khu vực Châu Á Thái Bình Dương đến như là một bất ngờ lớn đối với hầu hết các nhà bình luận.

Wall-Street-2-poster

Nhưng thật bất ngờ là làm thế nào những tin tức dường như đã được đáp ứng với một cái ngáp dài trên Wall Street. Một phần quan trọng của quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương đề xuất liên quan đến bảo vệ mạnh mẽ hơn cho các sở hữu trí tuệ được tổ chức bởi các công ty Mỹ.

Tuy nhiên, khi cuộc bỏ phiếu bất ngờ thất bại, không chỉ đã làm thị trường chứng khoán như một toàn thể hầu như không phản ứng, nhưng giá cổ phiếu của các công ty dược phẩm lớn của Mỹ – những người hưởng lợi rõ ràng nhất của những đề xuất – cũng phần lớn vẫn không thay đổi.

Sự thờ ơ rõ ràng của phố Wall để phát triển mới nhất này cho chúng ta một cái gì đó, mặc dù nó không hoàn toàn rõ ràng những gì. Một khả năng là có lẽ thỏa thuận thương mại này chỉ cần không phải là như vậy một việc lớn cho các dòng dưới cùng của các doanh nghiệp này – nó cho biết thêm chỉ triệu vào dòng dưới cùng của công ty có giá trị hàng tỷ.

Nếu đó là đúng, thì có lẽ các cổ phần ở đây là không cao như tên lửa đẩy nhiệt thành nhất của thỏa thuận đã lập luận. Các nhà kinh tế Tyler Cowen đề nghị càng nhiều trên Twitter, cho rằng “giả thuyết mặc định” của ông là “nó không phải là thực sự là một chuyển rất lớn của sự giàu có cho họ.”

Một giải thích khác là Wall Street đã không phản ứng vì các thị trường tài chính đã mong đợi nó. Nhưng với mức độ bất ngờ giữa các nhà phân tích chính sách thương mại mà tôi nói chuyện với, điều này dường như khó xảy ra. Ngay cả khi nó đã được hiểu rộng rãi rằng bầu cử sẽ được gần gũi, ít ai nghĩ nó bị đánh bại.

Hoặc có lẽ nhà đầu tư vẫn lạc quan rằng – mặc dù ngày nay bỏ phiếu – tỷ lệ cược rằng các thỏa thuận thương mại cuối cùng sẽ vượt qua vẫn ở mức cao. Sau khi tất cả, có được đã nói về một bầu lại vào thứ ba. Có lẽ đó sẽ dẫn đến một kết quả khác nhau, nhưng có lẽ không.

Dù bằng cách nào, nó sẽ là ngây thơ để bỏ qua những thông điệp ngầm trong cuộc bỏ phiếu ngày hôm nay mà đi qua các hiệp định thương mại quốc tế là một nhiệm vụ chính trị khó khăn, đặc biệt là cho những bất đồng quan điểm trong cả hai đảng Cộng hòa và Dân chủ cấp bậc.

Vì vậy, đã bỏ phiếu tin tức lớn này, hay không? Nó phụ thuộc vào việc bạn đang yêu một người nào đó trên đại lộ Pennsylvania, hay Wall Street.

chuyển nhà trọn gói
chuyển nhà trọn gói

Mái nhựa lấy sáng
Mái nhựa lấy sáng.

Bang gia chup anh cuoi
Bảng giá chụp ảnh cưới

dich vu chuyen nha tron goi quan phu nhuan
dich vu chuyen nha tron goi quan phu nhuan

Thiết bị y tế
Thiết bị y tế

Nội thất đa năng
Nội thất đa năng

Tủ hấp cơm
Tủ hấp cơm

sim so dep gia re
Sim so dep gia re

dù che mưa
Dù che mưa

may nen khi fusheng
May nen khi fusheng

làm visa đi nhật
Quy trình thủ tục làm vía đi nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *