nuoc_thai210_16_55_000000

Thành phố phát hiện 700 doanh nghiệp gây ô nhiễm

HCM CITY (VNS) – Gần 700 người gây ô nhiễm mới đã được xác định ở thành phố HCM, theo số liệu của thành phố Sở Tài nguyên và Môi trường tại một cuộc họp với Hội đồng nhân dân thành phố trong tuần qua.

nuoc_thai210_16_55_000000

Họ đã phát hiện ra trong quá trình thanh tra như một phần của một chương trình mà cần phải có kết thúc vào năm 2007, nhưng không bao giờ được lên vết thương.

698 doanh nghiệp được tìm thấy chủ yếu nằm ở các huyện ngoại thành Bình Chánh, Hóc Môn, Bình Tân, và 12.

Để giải quyết vấn đề môi trường, đơn vị đã tìm ý kiến ​​của các doanh nghiệp xác định di chuyển, kế hoạch phát hành các chính sách hỗ trợ và làm việc ra lịch trình để giảm thiểu các vấn đề môi trường.

Theo một kế hoạch di dời nó đã đề ra, trong năm 2015 và 2016 nhà chức trách sẽ tập trung vào chuyển nơi ở 24 công ty – ra khỏi 698 dựa trên tại phường 12 quận của Đông Hưng Thuận.

Phần còn lại sẽ được chuyển từ năm 2017 trở đi đến Hiệp Phước, Lê Minh Xuân Số 3, Đông Nam và Khu công nghiệp An Hạ, theo bộ phận Tài nguyên và Môi trường.

Phát biểu với các đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân, mà cũng giám sát việc di dời của một số doanh nghiệp gây ô nhiễm, Nguyễn Văn Phước, Phó Giám đốc Sở, cho biết gần 1.400 doanh nghiệp đã được chuyển về, thuyết phục để thay đổi sản phẩm của họ hoặc bị đình chỉ theo chương trình.

Nhà máy xử lý đang được thiết lập và các biện pháp khác đã được tiến hành bởi sáu công ty, cụ thể là thực vật Việt Hưng Fishsauce; Sài Gòn nhuộm-Textile Co .; Gia Đình Dệt-May Co .; Nhà máy đóng tàu Bình Lợi; Dài Giấy Co .; Thắng và Xi măng Hà Tiên Co. – VNS

cho thue xe 7 cho
cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

rem cua
rèm cửa đẹp cao cấp

chuyển kho xưởng
Chuyển kho xưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *