iOS-9-Download

Táo đặt iOS 9 nâng cấp về kế hoạch chế độ ăn uống để tránh lặp lại thất bại ’14

Của Apple hôm qua đã hứa rằng các nâng cấp iOS 9 sẽ không lặp lại những thất bại của năm ngoái, khi các chủ sở hữu của iPhone và iPad với giao khoán lưu trữ nhỏ không thể dễ dàng cài đặt các hệ điều hành mới.

iOS-9-Download

“Chúng tôi đã có thể làm giảm số lượng của không gian miễn phí bạn cần để có được để iOS 9, từ 4,6 gigs [GB] mà nó mất để đến iOS 8 xuống còn 1,8 đồng biểu diễn. Vì vậy, tất cả mọi người là sẽ nhận được iOS 9, “Craig Federighi, người đứng OS X và iOS phát triển, cho biết trong thời gian dài và thường xuyên hơn lang thang WWDC phát biểu hôm thứ hai.

Việc giảm yêu cầu không gian miễn phí – giảm 72% – nên loại bỏ, hoặc ít nhất là giảm thiểu đáng kể, những vấn đề nhiều iPhone và iPad đã có chủ sở hữu trong năm 2014 cài đặt iOS 8.

Sau đó, yêu cầu về không gian tự do để cài đặt – ít nhất 5GB và lên đến 7GB – buộc nhiều chủ sở hữu 8GB và 16GB iPhone để xóa nội dung, bao gồm cả các ứng dụng quý giá và hình ảnh, trước khi nâng cấp.

Trong khi một workaround tồn tại – nâng cấp sau khi kết nối iPhone với Windows PC hoặc Mac đã có phiên bản mới nhất của iTunes – nhiều người sử dụng thậm chí còn không biết lựa chọn đó đã có sẵn bởi vì Apple đã dựa vào over-the-air cập nhật kể từ năm 2011 .

Các rào cản kích thước, cũng như sự lộn xộn rất nhiều công khai trong iOS 8.0.1 làm tê liệt iPhone mới bằng cách giết chết các kết nối của họ với mạng lưới vận chuyển, được trích dẫn là lý do tại sao có thể hấp thu iOS 8 là bước đầu chậm chạp hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó.

Vì lý do gì, nuôi con nuôi iOS 8 đã không bao giờ hồi phục: Theo công ty phân tích di động Mixpanel, iOS 8 hỗ trợ 87% của tất cả iPhone và iPad đến tháng 8. Vào cùng ngày vào năm 2014, iOS 7 chạy 92% của tất cả các thiết bị di động của Apple .

Thuê nhà xưởng
Thuê nhà xưởng

sơn sàn epoxy
sơn sàn epoxy.

Học massage
Học massage.

dich vu chuyen nha tron goi quan thu duc
dich vu chuyen nha tron goi quan thu duc

balo hang hieu
balo hang hieu

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

sim năm sinh
Sim năm sinh

sim so dep hop menh
Sim so dep hop menh

phan mem quan ly ban hang
Phan mem quan ly ban hang

Lap camera tai binh duong
lắp đặt camera quan sát tại bình dương

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *