2e

Những gì bạn nên biết về các đối tác xuyên Thái Bình Dương

Bạn có thể được tha thứ nếu bạn không bị đặc biệt thu hút bởi hàng loạt các cuộc diễn tập quốc hội bóng mượt mà chính quyền Obama và các đồng minh của đảng Cộng hòa quốc hội của mình đang sử dụng để cố gắng đảm bảo hỗ trợ cho các thỏa thuận thương mại được gọi là các đối tác xuyên Thái Bình Dương.

2e

Các gamesmanship pháp lý về bảo đảm tăng cường quan hệ thương mại với 11 quốc gia khác trên bờ Thái Bình Dương – mà dường như đạt mức thấp đối với Tổng thống Obama vào thứ Sáu khi đảng Dân chủ từ chối lời kêu gọi cá nhân của mình – có thể được giải trí. Nhưng đối với hầu hết người Mỹ, các thỏa thuận thương mại nắm để làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến họ. Dưới đây là làm thế nào để hiểu điều đó.

Các trường hợp đơn giản cho các đối tác xuyên Thái Bình Dương Nó sẽ làm cho các công ty Mỹ thành công hơn trong việc bán hàng hóa và dịch vụ của họ ở các nước Pacific Rim, dẫn đến một nền kinh tế mạnh hơn, nhiều việc làm và tăng thu nhập cho người lao động Mỹ. Khi mọi quốc gia tập trung vào những gì nó là tốt nhất tại, chiếc bánh kinh tế tổng thể trở nên lớn hơn.

Tiếp tục đọc câu chuyện chính
BẢO HIỂM LIÊN QUAN

Tổng thống Obama và các nhà lãnh đạo Dân chủ nhà, Nancy Pelosi, đã rời cuộc họp với đảng Dân chủ ở Capitol Hill, nơi ông Obama đã thúc đẩy hỗ trợ cho thương mại của mình agenda.House Rejects Triển Measure, Rebuffing của Obama Dramatic AppealJUNE 12, 2015
Những người biểu tình cho thấy sự phản đối của mình để chương trình thương mại của Tổng thống Obama vào thứ sáu lót đường của mình đến một cuộc họp với các nhà dân chủ, những người phần lớn đã bỏ phiếu chống plan.News Phân tích của tổng thống: Washington loạn, Với một Twist: Dân Chủ Desert PresidentJUNE của họ 12, 2015
Thỏa thuận này cũng sẽ tăng cường sức mạnh ngoại giao của Mỹ ở châu Á, tạo điều kiện cho Hoa Kỳ là một đối trọng hiệu quả hơn với ảnh hưởng của Trung Quốc trong khu vực. Các thỏa thuận riêng của mình, và quyền lực mềm mà đi kèm với nó, sẽ giúp di chuyển các nước nghèo hơn như Malaysia và Việt Nam gần gũi hơn với kiểu Mỹ về môi trường và lao động bảo vệ.

Các trường hợp đơn giản đối với các đối tác xuyên Thái Bình Dương Chúng tôi đã nhìn thấy bộ phim này trước đây. Giao dịch thương mại đã được quảng cáo là tăng kích thước của chiếc bánh kinh tế, nhưng những lợi ích tích luỹ chủ yếu cho các công ty lớn và các cổ đông của họ, trong khi tầng lớp lao động người Mỹ thấy mất việc làm và giảm thu nhập khi có thêm các công việc họ đã từng làm ở nước ngoài di chuyển. Ngay cả khi ước tính tăng trưởng kinh tế cao hơn trong các sự kiện của một thỏa thuận là chính xác, nhiều người lao động bình thường sẽ kết thúc tồi tệ.

Các đối số ngoại giao Chủ tịch làm một mờ, lý do phi kinh tế mà là khó khăn để chứng minh hay bác bỏ, mà là một cơ sở run rẩy trên đó để nhập vào một thỏa thuận thương mại.

Ngoài những lý luận rộng bàn chải, mặc dù, các thỏa thuận – giống như hầu hết các hiệp định thương mại – sẽ tạo ra một loạt các chiến thắng và kẻ thua.

nệm cao su cao cấp
: Nệm cao su cao cap

Học spa
Học spa.

dich vu chuyen nha tron goi quan binh thanh
dich vu chuyen nha tron goi quan binh thanh

cong ty diet chuot
cong ty diet chuot

Bình oxy
Bình oxy

Khu công nghiệp
Khu công nghiệp

Nội thất xếp gọn
Nội thất xếp gọn

máy chiếu giá rẻ
Máy chiếu giá rẻ

sim so dep ngay thang nam sinh
Sim so dep ngay thang nam sinh

du che
Du che

dich vu chuyen nha tron goi quan binh tan
dich vu chuyen nha tron goi quan binh tan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *