20150326154509-m-as-moris

Người cao niên của Mỹ Tìm Middle-Class ‘Sweet Spot

WAXAHACHIE, Tex -. Hầu hết người Mỹ phải chịu thiệt hại nghiêm trọng trong và sau khi suy thoái kinh tế, bị loại khỏi sự cân bằng bằng cách sa thải, trả lương trì trệ và sự sụp đổ của giá trị nhà. Nhưng ngoài những superrich, vận may một nhóm xuất hiện đã được tổ chức khá ổn định: cao niên.

20150326154509-m-as-moris

Được hỗ trợ bởi thu nhập từ bảo hiểm xã hội, lương hưu và các khoản đầu tư, cũng như một số lượng ngày càng tăng của tiền lương từ việc trì hoãn nghỉ hưu, người già không chỉ vượt qua suy thoái kinh tế bắt đầu từ năm 2007 nhưng đã tăng đáng kể, một phân tích New York Times số liệu của chính phủ đã tìm thấy .

Kết quả là, tầng lớp trung lưu của Mỹ đang già đi.

Mọi người trên các cạnh hàng đầu của sự bùng nổ em bé và những người sinh ra trong Thế chiến II – số 25 triệu người Mỹ hiện nay trong độ tuổi từ 65 và 74 – đã nổi lên như là tốt đặc biệt là vị trí trong thời gian kinh tế của quốc gia. Trong khi có rất nhiều ngoại lệ cá nhân, như một nhóm họ là tốt hơn về mặt tài chính hơn so với thế hệ trước và cũng có thể tận hưởng một tuổi già thành công hơn so với những người trong tương lai, ngay cả những người chỉ một thập niên trẻ.

“Đây là những người đã may mắn có điều kiện kinh tế tốt, đặc biệt là những người đã có thể đi xe làn sóng của sự tăng trưởng kinh tế sau chiến tranh,” Gary V. Engelhardt, một nhà kinh tế tại Syracuse nói. “Họ chắc chắn ở một điểm nhạy cảm.”

Khả năng người Mỹ lớn tuổi ‘tăng trong những năm postrecession khi hầu hết các hộ gia đình đã giảm phản ánh một xu hướng rộng hơn đã diễn ra trong nhiều thập kỷ gần đây.

Trong quá khứ, người cao tuổi được thường kém hơn so với các nhóm tuổi khác. Bây giờ, họ là thế hệ cuối cùng để thưởng thức rộng rãi một hưu trí truyền thống, và được hưởng lợi chính của một mạng lưới an toàn của chính phủ nhắm vào người Mỹ lớn tuổi. Họ cũng đã hưởng lợi từ sự gia tăng dài giá bất động sản đã có trước cuộc suy thoái. Kết quả là, nhiều người cao niên hiện nay rơi vào tầng lớp trung lưu – định nghĩa trong trường hợp này giữa percentile thu nhập thứ 40 và lần thứ 80 – hơn bao giờ hết.

Thu nhập bình quân của người 75 tuổi trở lên cũng tăng lên, nhưng không nhiều như nó có cho những người trong độ tuổi 65 đến 74.

nem lo xo cao cap
: Nem lo xo cao cap

Máy cân bằng laser
Máy cân bằng laser.

Chup anh cuoi gia re
Chụp ảnh cưới giá rẻ

Dao tao spa
dào tạo spa.

dich vu chuyen nha tron goi quan go vap
dich vu chuyen nha tron goi quan go vap

Chườm đa năng
Chườm đa năng

Thiết bị inox
Thiết bị inox

máy phát điện công nghiệp
Máy phát điện công nghiệp

chọn sim theo năm sinh
Chọn sim theo năm sinh

sim so dep nam sinh
Sim so dep nam sinh

Lap dat camera gia re
laắp đặt camera giá rẻ uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *