0ap1000000372465

Might lao động Nhìn trong thất bại của Deal Triển như Liên hiệp Đồng minh để ngăn chặn nó

WASHINGTON – Cạn kiệt bởi nhiều thập kỷ giảm dần tầm và đấu tranh để đáp ứng với luật chống công đoàn gần đây, phong trào lao động dù thế tìm thấy một cách để khẳng định bản thân chính trị của tàn phá trên chương trình nghị sự thương mại của Tổng thống Obama, một ưu tiên hàng đầu của những năm cuối cùng của ông trong văn phòng.

0ap1000000372465

 

Vào ngày thứ Sáu, phe đối lập lao động cứng giúp làm hỏng một biện pháp cần thiết để dọn đường cho một cuộc bỏ phiếu lên hoặc xuống trên một thỏa thuận thương mại sâu rộng rằng Nhà Trắng đang đàm phán với 11 quốc gia khác giáp với Thái Bình Dương.

“Lao động làm việc này lâu dài và khó khăn”, đại diện Gregory Meeks, một Queens đảng Dân chủ có cảm tình với các thỏa thuận đang được biết đến như là các đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), cho biết vào đêm trước của cuộc bầu cử. “Nếu lao động là trung lập về vấn đề này, và các thành viên được phép chỉ đưa ra quyết định trên của chính họ, dự luật này sẽ không có một vấn đề trong đi qua.”

Trong khi một liên minh rộng rãi của các đoàn thể và các nhà hoạt động tự do có thể yêu cầu tín dụng cho đập trở lại pháp luật được ưa chuộng của tổng thống, chìa khóa để hiển thị lao động của các lực lượng trong Quốc hội, theo những người ủng hộ và phản đối các thỏa thuận thương mại, là sự gắn kết thường của phong trào trên các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế – kể cả công chức và công nhân dịch vụ không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự cạnh tranh nước ngoài.

Lãnh đạo lao động và cấp bậc của họ và tập sợ rằng, bất cứ điều gì lợi ích chung cho nền kinh tế, các thỏa thuận đang muốn đẩy nhanh việc mất việc làm cổ áo xanh mà cũng phải trả. “Mức lương mọi người sẽ phải cạnh tranh với rất tục tĩu,” Larry Cohen, một cựu Truyền nhân của Mỹ Tổng thống, người đứng đầu liên minh cho biết. Có bằng chứng cho rằng thương mại tự do hơn đã làm giảm thu nhập của những người không có bằng đại học.

Kể từ tháng Ba, theo AFL-CIO, các thành viên công đoàn đã tổ chức 650 sự kiện chống lại pháp luật. Họ đã thực hiện khoảng 160.000 cuộc gọi điện thoại cho các thành viên của Quốc hội và viết hơn 20.000 lá thư. Liên đoàn cũng sản xuất quảng cáo kỹ thuật số, trong đó đã nhận được hơn 30 triệu lượt xem, nhằm vào vài chục thành viên của Quốc hội.

dịch vụ dọn nhà
dịch vụ dọn nhà

Mai hien di dong
Mái hiên di động.

Tui vai khong det
Túi vải không dệt.

Chup album cuoi
Chụp album cưới nghệ thuật

dich vu chuyen nha tron goi quan tan binh
dich vu chuyen nha tron goi quan tan binh

cho thue xe tai
cho thue xe tai

Giường gỗ sồi
Giường gỗ sồi

sim số đẹp
Sim số đẹp

dù che nắng
Dù che nắng

Máy trợ thính
Máy trợ thính

dich vu chuyen nha tron goi quan 12
dich vu chuyen nha tron goi quan 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *