MSFT_logo_png_678x452

Microsoft xóa cũ thanh công cụ trình duyệt của Ask.com, nhưng bỏ qua crapware mới của Oracle

Microsoft mất những gì dường như là một shot tại ví Oracle của tháng này khi nó bật tìm kiếm và tiêu diệt trong phần mềm bảo mật của nó cho các phiên bản cũ hơn của các thanh công cụ trình duyệt hỏi, mà từ lâu đã được đi kèm với Java, ngay cả khi đối mặt với khiếu nại của người sử dụng .

MSFT_logo_png_678x452

Tuy nhiên, Oracle đã né tránh chính sách mới của Microsoft bằng cách thay đổi cài đặt Java của mình để nó bổ sung thêm một công cụ trình duyệt của Yahoo để Internet Explorer (IE).

Sản phẩm bảo mật của Microsoft, bao gồm cả các-lớp người tiêu dùng Windows Defender và Security Essentials – cựu được kèm với Windows 8.1, sau này là một download riêng cho Windows Vista và Windows 7 – bây giờ phát hiện và xóa các phiên bản trước đó của “Search App bởi Yêu cầu “, một thanh công cụ trình duyệt mà bộ Ask.com như các công cụ tìm kiếm mặc định trong IE và cằn nhằn người dùng không thay đổi nhà hoặc tab mới trang của trình duyệt.

Cuối tháng trước, Microsoft đã cảnh báo các nhà phát triển, tính đến ngày 01 tháng 6 phần mềm bảo mật của nó sẽ ngón tay chương trình tham gia vào “tìm kiếm sự bảo vệ,” biệt ngữ đề cập đến chương trình “ngăn chặn hoặc giới hạn người dùng xem hay sửa đổi tính năng trình duyệt hoặc thiết lập.” Thông thường, những loại chương trình, thường là add-ons như các thanh công cụ, khóa trong một nhà cung cấp tìm kiếm và / hoặc một URL cụ thể như trang chủ – một lần nữa, thường là một nhà cung cấp của tìm kiếm – hoặc cố gắng để khuyến khích người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi mà thêm vào thực hiện.

Microsoft công bố các tiêu chí đó sẽ sử dụng để xác định “bảo vệ tìm kiếm” vào tháng Mười Hai năm 2014, và vào thời điểm đó cho biết nó sẽ chuyển vào việc phát hiện và xóa trên 01 tháng 1, năm 2015. Đối với bất cứ lý do, thời hạn đã được mở rộng: Khoảng ba tuần trước Microsoft cho biết ngày kích hoạt sẽ được 1 tháng Sáu.

Với thời hạn mà bây giờ trôi qua, phần mềm bảo mật của Microsoft sẽ xác định và loại bỏ các phiên bản cũ hơn của Search App bởi Ask, thanh công cụ Oracle bó với các phiên bản Windows và OS X của Java. Theo mặc định, thanh công cụ được cài đặt cùng với Java; người sử dụng phải thông báo cảnh báo và bỏ chọn tải về bằng cách bỏ chọn hộp.

Thanh công cụ Ask của đi kèm trong phiên bản dành cho IE, Apple Safari, Google Chrome và Mozilla Firefox.

Microsoft lưu ý rằng thanh công cụ mới nhất sẽ không được loại trừ: “Phiên bản mới nhất của ứng dụng này không được phát hiện bởi các tiêu chí khách quan của chúng tôi, và không được xem là phần mềm không mong muốn”, công ty cho biết trong định nghĩa phần mềm độc hại của nó đối với các thanh công cụ.

Ask.com khẳng định rằng thanh công cụ mới nhất của nó là miễn dịch từ phát hiện, như Microsoft nói. Theo các nguồn tin với kiến ​​thức của Oracle-Yêu cầu hợp tác, sau này đã làm việc với Microsoft trong vài tháng để làm cho thanh công cụ của nó phù hợp với các quy định mới của IE.

“Chúng tôi đã có được một quan hệ đối tác lâu dài và thành công với Oracle,” một phát ngôn viên của Ask.com cho biết trong một tuyên bố gửi qua email. “Sau nhiều gia hạn trong suốt nhiều năm, chúng tôi đã không mở rộng các mối quan hệ khi hết thời hạn của thỏa thuận gần đây nhất.”

giat tham van phong
: giat tham van phong

may lanh lg
may lanh lg

Thiết bị xông hơi
Thiết bị xông hơi.

dich vu chuyen nha tron goi quan 9
dich vu chuyen nha tron goi quan 9

Thiết bị bếp
Thiết bị bếp

sim năm sinh giá rẻ
Sim năm sinh giá rẻ

Du lich campuchia gia re
Du lich campuchia gia re

balo gia re
balo gia re

dich vu chuyen nha tron goi tphcm
dich vu chuyen nha tron goi tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *