0609.sdt-hadoop-summit

MapR 5,0 Hadoop hỗ trợ các ứng dụng thời gian thực

Với một tập trung vào các ứng dụng thời gian thực, MapR Technologies đã kết thúc tốt đẹp ra phiên bản 5.0 của Hadoop phân phối của nó.

0609.sdt-hadoop-summit

“Mười tám phần trăm khách hàng của chúng tôi có 50 hoặc nhiều hơn các ứng dụng chạy trên một đơn [Hadoop] cluster,” Jack Norris, Giám đốc tiếp thị của MapR Technologies cho biết. “Điều đó có nghĩa là bạn cần để hỗ trợ quản lý khối lượng công việc và đa việc thuê nhà.”

Việc phát hành MapR mới tự động đồng bộ hóa lưu trữ, tìm kiếm cơ sở dữ liệu và các chỉ số để hỗ trợ phức tạp, các ứng dụng thời gian thực, Norris nói. Nó cũng bao gồm kiểm toán an ninh toàn diện, Apache Drill hỗ trợ và mới nhất Hadoop 2.7 và sợi các tính năng.

“Được thiết kế như một hệ thống phân tích dữ liệu hàng loạt quy mô lớn, Hadoop là không thường xuyên kết hợp với phân tích hoạt động hoặc xử lý giao dịch,” Carl W. Olofson, phó chủ tịch nghiên cứu, nghiên cứu phần mềm quản lý dữ liệu, IDC, cho biết trong một tuyên bố ngày hôm nay.

“Hadoop cho biết thêm giá trị to lớn cho các quyết định quản lý ở cấp chiến lược và hoạt động, nhưng vẫn còn đang nổi lên như một khuôn khổ cho việc ra quyết định chiến thuật” trong thời điểm này ‘Với những đổi mới Hadoop -. Chẳng hạn như những người trong MapR 5.0 – xảy ra mỗi ngày, doanh nghiệp nên xem xét sử dụng Hadoop là một ‘Quyết định Nền tảng dữ liệu’ có chức năng như một nền tảng duy nhất để xử lý cả những dữ liệu hoạt động và phân tích thời gian thực, “Olofson nói.

Các tính năng mới trong MapR 5.0 bao gồm những điều sau đây:

Gia hạn việc MapR thời gian thực, đáng tin cậy khung dữ liệu Giao thông vận tải, được sử dụng trong các khả năng MapR-DB Bảng Replication để cung cấp và đồng bộ hóa dữ liệu trong thời gian thực với các công cụ tính toán bên ngoài. Các bên ngoài đầu tiên động cơ tính toán MapR đang hỗ trợ là Elasticsearch. Sự hỗ trợ này cho phép chỉ số tìm kiếm toàn văn bản đồng bộ tự động mà không cần viết mã tùy chỉnh.
Hỗ trợ cho Hadoop 2.7 và sợi 2.7 để cho phép các tính năng mới như ứng dụng sợi cập nhật cán.

Thêm quản trị dữ liệu và an ninh, bao gồm cả kiểm toán toàn diện cho tất cả các dữ liệu truy cập thông qua các tập tin log theo định dạng JSON. Điều này cho phép báo cáo, xác nhận và phân tích với Apache Drill. Phiên bản này cũng hỗ trợ khoan 1.x, bao gồm cả khoan Views. Tính năng này cung cấp truy cập an toàn cho dữ liệu của trường cấp trong các tập tin.
Các phiên bản mới của MapR dự kiến ​​sẽ có sẵn trong vòng 30 ngày.

Để làm cho nó dễ dàng hơn để triển khai các cụm Hadoop, MapR cũng đã giới thiệu mới auto-provisioning mẫu áp dụng khái niệm phần mềm định sẵn để cung cấp cho các tổ chức có khả năng triển khai một cluster với tiện thiết bị giống như, mà không cần phần cứng cụ thể.

Người dùng có thể triển khai MapR Auto-Provisioning Templates qua Installer MapR, cung cấp tự động bố trí tối ưu hóa bố trí của các dịch vụ và phần cứng đã chọn, Rack nhận thức rằng tự động phân phối các dịch vụ quan trọng trên các lĩnh vực thất bại và kiểm tra sức khỏe mà các máy chủ thử nghiệm để đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện tối ưu sau khi cài đặt.

bat xep
bạt xếp, mái xếp đa dạng.

dich vu chuyen nha tron goi binh chanh
dich vu chuyen nha tron goi binh chanh

Workshop in Vietnam
Workshop in Vietnam

sim nam sinh 10 so
Sim nam sinh 10 so

Tour du lich campuchia
Tour du lich campuchia

Sua chua may lanh
suữa chữa máy lạnh tại nhà tiết kiệm

man cua van phong
Man cua van phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *