kb_Diverse_e_Coli_free

Lão Hóa: cách thiên nhiên làm giảm sự cạnh tranh đối với các nguồn tài nguyên

Những đau nhức, đau và bệnh đi kèm với độ tuổi có thể là phương pháp tự nhiên kiểm soát dân số.

kb_Diverse_e_Coli_free

Lão hóa là một cơ chế gien ngăn cản con người và các sinh vật khác từ sống miễn là họ có thể, các nhà khoa học tranh luận trong một nghiên cứu được công bố ngày 12 tháng 6 trên tạp chí Physical Review Letters. Các nhà khoa học đề xuất rằng các bệnh liên quan đến tuổi cung cấp các lợi ích tiến hóa của việc rút ngắn tuổi thọ, nơi bảo tồn các nguồn tài nguyên cho các thế hệ tương lai. Các nhà khoa học rất có thể kéo dài tuổi thọ bằng cách khử hoạt các máy móc cho lão hóa nhúng vào trong DNA của chúng tôi, các nhà nghiên cứu khẳng định.

Bài viết và mô phỏng rất thú vị. Câu hỏi của tôi:
– Trong mô phỏng, các nguồn lực hạn chế là động vật săn mồi. Kể từ khi chúng ta không còn hunter / hái lượm, và có thể mở rộng quy mô sản xuất của các nguồn tài nguyên của chúng ta, mà dường như thay đổi kết quả. Nhưng có lẽ điều đó đã không được đúng đối với thời gian đủ dài để hình thành di sản di truyền của chúng tôi.
– Làm thế nào xin các xu hướng đẻ của bất tử thay đổi so với con người, và làm thế nào mà có thể ảnh hưởng đến kết quả của các mô phỏng? Điều đó đã không được thảo luận trong bài viết.

Đây là bài viết vô nghĩa điển hình của một người nào đó bị tẩy não bởi nhiều năm StarTrek và Jurassic Park!
Thiên Chúa làm con người sống mãi mãi – đó là lý do tại sao cơ thể chúng ta tự đổi mới mỗi ba tháng – và da bên ngoài của chúng tôi tự đổi mới hàng ngày như tắm nước ấm lâu sẽ dễ dàng hiển thị!
Chúng tôi hàng ngày tiêu diệt số lượng lớn các thực phẩm và các lãng phí nhiều hơn nữa cộng với có đất suffeienct cho tất cả để có mẫu riêng của họ.
Todays dân số 7,4 tỷ USD là khoảng 33% của ngày nay tiềm năng của trái đất và nếu tất cả các sa mạc và các vùng đất đóng băng có thể được đưa trở lại Trái đất vào sử dụng có thể dễ dàng hỗ trợ 20 tỷ đồng.
Lý do chúng tôi không chết là vì có thiếu nguồn lực hoặc cơ thể chúng ta đang bị lỗi nhưng vì ánh sáng mặt trời trực tiếp đã bị thay đổi hóa học của chúng tôi bằng cách nào đó và cũng có Thiên Chúa ‘chuyển bit của chúng tôi ra!’ Phụ lục của chúng tôi được tuyên bố là một phần phụ vô dụng nhưng nó phải có ban đầu đã có một chức năng và sẽ làm như vậy một lần nữa khi Chúa Giêsu đã returnrd và thiết lập thế giới để quyền.

dịch vụ chuyển nhà
dịch vụ chuyển nhà

cho thue xe thang tai tphcm
Dịch vụ thuê xe theo tháng cho doanh nghiệp

Màn cửa
Màn cửa

bồn cầu caesar
bồn cầu caesar chính hãng

dich vu chuyen van phong tron goi
Dich vu chuyen van phong tron goi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *