20141207-the-guardian-du-an-cap-treo-de-doa-hang-son-doong-2

Khi Guarding dữ liệu sinh viên đe dọa nghiên cứu có giá trị

Có mối quan tâm rộng rãi trên các mối đe dọa đến sự riêng tư đặt ra bởi các dữ liệu cá nhân được thu thập bởi các công ty mở rộng tư nhân và các cơ quan công cộng.

20141207-the-guardian-du-an-cap-treo-de-doa-hang-son-doong-2

Một số nguy cơ tiềm tàng đến từ các nước: Cơ quan An ninh Quốc gia đã quét lên các hồ sơ điện thoại của hàng triệu người, trong những gì nó mô tả như một tìm kiếm cho những kẻ khủng bố. Các mối đe dọa khác được đặt ra bởi các hacker, những người đã khai thác lỗ hổng bảo mật để ăn cắp dữ liệu từ đại gia bán lẻ như Target và từ Văn phòng liên bang quản lý nhân sự.

Resistance để thu thập dữ liệu là không thể tránh khỏi –

và nó đã được đặc biệt tăng mạnh trong giáo dục.

Kinh tế Xem
Một cột rằng khám phá cuộc sống qua lăng kính kinh tế với các nhà kinh tế và nhà văn hàng đầu.
Tại sao một chiến dịch tổng thống là Ultimate Start-Up 04 tháng 6
Toll 24/7 Work Văn hóa về gia đình và bình đẳng giới ngày 28 tháng năm
Tìm hiểu những gì để ở College để Vẫn One Step Ahead của Vi tính 22 tháng năm
Ðừng tự chắc của nền kinh tế sẽ trở lại bình thường 15 Tháng 5
Trừ khi bạn là Spock, Những điều không phù hợp có vấn đề trong hành vi kinh tế ngày 08 tháng 5
Xem thêm »

Luật riêng tư đã được tăng cường ở một số bang, và nhiều hóa đơn hiện nay còn chờ cơ quan lập pháp nhà nước và trong Quốc hội sẽ thắt chặt an ninh và sự riêng tư của dữ liệu học sinh. Một số dự luật này được viết rất rộng rãi, tuy nhiên, nó vô tình có thể bị nghẹt thở ra việc sử dụng dữ liệu sinh viên với mục đích ban đầu của nó: đánh giá và cải thiện giáo dục. Những thông tin này đã tiếp xúc với bất bình đẳng, cho phép các nhà nghiên cứu và những người ủng hộ để xác định nơi trẻ em nghèo, da trắng và không nói tiếng Anh đã được giáo dục không đầy đủ của nhà trường.

Thu thập dữ liệu trong giáo dục là thực sự phong phú: Khắp nước Mỹ, lớn, toàn diện các bộ dữ liệu quản trị hiện theo dõi tiến độ học tập của hàng chục triệu học sinh. Các nhà giáo dục phân tích dữ liệu này để hiểu những gì đang làm việc trong các trường học của họ. Những người ủng hộ plumb các dữ liệu để lộ sự chênh lệch không lành mạnh tại điểm thi và tỷ lệ tốt nghiệp, xây dựng trường hợp để nhắm mục tiêu nhiều nguồn lực cho người nghèo. Các nhà nghiên cứu dựa trên dữ liệu này khi đo lường hiệu quả của các can thiệp giáo dục.

Để kiến ​​thức của tôi đã có quy mô không lớn, trộm cắp Target giống của hồ sơ học sinh riêng – có lẽ vì học sinh điểm thi không có giá trị thị trường của người tiêu dùng số thẻ tín dụng. Phụ huynh quan tâm đã chủ yếu tập trung vào không trộm cắp, nhưng về việc chia sẻ dữ liệu sinh viên với các bên thứ ba, bao gồm cả các công ty công nghệ giáo dục. Năm ngoái, bố mẹ phản đối nỗ lực của công nghệ start-up InBloom để vẽ dữ liệu trên hàng triệu học sinh vào các đám mây và trả lại nó cho các trường học như giáo viên thân thiện “dữ liệu biểu đồ.” Cha mẹ không thoải mái sâu sắc với một bên thứ ba tiếp nhận và phân tích dữ liệu về con cái của họ.

nệm cao su cao cấp
: Nệm cao su cao cap

Học spa
Học spa.

dich vu chuyen nha tron goi quan binh thanh
dich vu chuyen nha tron goi quan binh thanh

Bình oxy
Bình oxy

Khu công nghiệp
Khu công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp
Tủ cơm công nghiệp

máy hàn hồ quang
Máy hàn hồ quang

Sim hợp phong thuỷ
Sim hợp phong thuỷ

sim số đẹp theo năm sinh
Sim số đẹp theo năm sinh

Lap camera tai hcm
lắp đặt camera an toàn tại tp hcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *