xangpsap_JCJP

Hội thảo tập trung vào bảo mật thông qua Cộng đồng ASEAN

HA NOI (VNS) – Ủy ban của Quốc hội Đối ngoại hôm thứ Bảy đã tổ chức một buổi hội thảo về Cộng đồng Chính trị-An ninh ASEAN, một trong ba trụ cột chính của Cộng đồng ASEAN được dự kiến ​​sẽ được thành lập vào cuối năm nay.

xangpsap_JCJP

Giải quyết sự kiện này, Chủ tịch Ủy ban Trần Văn Hằng cho biết Cộng đồng ASEAN đã được dự kiến ​​sẽ mang lại một sức sống mới cho cộng đồng và khu vực.

Ông cho biết ông hy vọng sẽ tham gia đóng góp ý kiến ​​vào việc xây dựng chính sách và chủ động hội nhập khu vực, ultilising những lợi thế của khối có thể mang lại.

Một đại diện từ Bộ Ngoại giao cho biết Cộng đồng ASEAN sẽ tiếp tục vai trò trung tâm của mình trong khu vực và góp phần vào hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Cộng đồng Chính trị-An ninh ASEAN nhằm tăng cường hợp tác chính trị và an ninh giữa các nước thành viên của nhóm, với sự tham gia và đóng góp của các quốc gia bên ngoài, đảm bảo tất cả các nước ASEAN chia sẻ một môi trường hòa bình và bình đẳng với nhau và với các phần còn lại của thế giới, cho biết người đại diện.

Cộng đồng sẽ thúc đẩy một cách tiếp cận bạo lực-miễn phí và giải quyết tranh chấp thông qua các biện pháp hòa bình, đồng thời mở rộng quan hệ với các đối tác bên ngoài và duy trì vai trò trung tâm trong cấu trúc an ninh khu vực.

Những người tham gia tại sự kiện này đồng ý rằng Chính trị-An ninh cộng đồng đóng một phần quan trọng của Cộng đồng ASEAN, đặc biệt là trong bối cảnh căng thẳng gia tăng trong khu vực, bao gồm cả Biển Đông.

Họ cũng tập trung vào các khách hàng tiềm năng và thách thức đối với Việt Nam, cũng như kế hoạch tương lai cho cộng đồng và các biện pháp mà Việt Nam có thể áp dụng để tích hợp sâu hơn vào cộng đồng ASEAN. – VNS

Ghe van phong
: Ghe van phong

Máy nghe tim thai
Máy nghe tim thai.

dich vu chuyen nha tron goi quan 5
dich vu chuyen nha tron goi quan 5

cho thue xe thang gia re
cho thue xe thang gia re

Vớ tĩnh mạch
Vớ tĩnh mạch

xe nâng tay
xe nâng tay

Bàn ghế cafe
Bàn ghế cafe

Thu mua laptop gia cao
Thu mua laptop gia cao

mua thẻ mobifone
Mua thẻ mobifone

Ghế văn phòng
Ghế văn phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *