Google_wordmark

Google Slides cho biết thêm các điều khiển điện thoại từ xa với Chromecast và Airplay

Người sử dụng Google Slides bây giờ có một cách chết đơn giản để kiểm soát trình bày từ xa, cung cấp có một Chromecast hoặc Apple TV tiện dụng.

Google_wordmark

Với Chromecast (hoặc bất kỳ TV set-top box Android), người dùng có thể bây giờ chùm bài thuyết trình của mình lên màn hình lớn từ các ứng dụng Google Slides cho iOS và Android. Miễn là điện thoại và Chromecast được trên mạng Wi-Fi, một “diễn viên” biểu tượng sẽ xuất hiện ở phía trên cùng của ứng dụng Slides khi xem một bài thuyết trình.

Người sử dụng TV của Apple cũng có thể kiểm soát các bài thuyết trình bằng cách sử dụng AirPlay. Người sử dụng phải kéo mạnh lên trên iPhone để hiển thị menu cài đặt nhanh chóng, nhấn nút AirPlay, sau đó lần lượt trên màn hình phản chiếu. Sau khi tải các bài thuyết trình và nhấn nút play, nó sẽ xuất hiện trên truyền hình, định dạng đúng để phù hợp với màn hình TV.

Với một trong hai phương pháp tiếp cận, người dùng có thể trượt sang trái hoặc phải để di chuyển qua các slide, và có thể nhìn xuống điện thoại để xem bất kỳ ghi chú họ đã thực hiện cho từng slide.

Tại sao điều này quan trọng: Google Slides bắt đầu dabbling với điều khiển từ xa năm ngoái, cho phép người dùng đúc các bài thuyết trình của mình từ trình duyệt Chrome để bàn, nhưng điều đó sẽ không hoạt động nếu bạn cần phải đứng hoặc đi bộ xung quanh. Trong khi lựa chọn của bên thứ ba đã có sẵn, họ yêu cầu ghép nối với một máy tính. Sự hỗ trợ được xây dựng-in mới sẽ đơn giản hơn nhiều, và giúp làm của Google $ 35 Chromecast dongle một giải pháp văn phòng hấp dẫn. Di chuyển của bạn, Microsoft.

Cần phải cung cấp cho một bài thuyết trình đứng? Google Slides chỉ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có một Chromecast hoặc Apple TV.

balo dep
balo dep

dich vu chuyen nha tron goi binh duong
dich vu chuyen nha tron goi binh duong

cho thue nha xuong long an
cho thue nha xuong long an

rèm cửa văn phòng
Rèm cửa văn phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *