_83620712_013360250-1

Fifa tham nhũng: South Africa tiền ‘đáng lo ngại’

Một nhân vật quan trọng trong bóng đá thầu World Cup của Nam Phi đã bị phá vỡ hàng ngũ với chính phủ để đề nghị có thể có một số sự thật cho một tuyên bố rằng hối lộ 10 triệu đô la đã được trả tiền để bảo đảm các giải đấu năm 2010.

_83620712_013360250-1
Tokyo Sexwale nói với BBC cáo buộc Mỹ là “đáng lo ngại”.
Chính phủ cho biết đã trả 10 triệu USD để tài khoản được kiểm soát bởi sau đó Fifa phó chủ tịch Jack Warner để hỗ trợ phát triển bóng đá tại vùng biển Caribbean.
Một quan chức cho biết số tiền, chuyển Fifa, đã được đưa ra mà không có điều kiện.\

Tuy nhiên, ông Sexwale – một cựu tù đảo Robben, tướng chính phủ, và là thành viên của cả hai đội thầu World Cup và ban tổ chức địa phương – bây giờ đã công khai đặt câu hỏi về độ tin cậy của tuyên bố rằng tiền là một “tài trợ”.
“Đâu là những tài liệu, nơi đang có các hoá đơn, nơi đang có các ngân sách, nơi đang có các dự án trên mặt đất?” hỏi ông Sexwale.
“Nếu họ không ở đó, bạn sẽ rời khỏi FBI [US Federal Bureau of Investigation] giải thích nguyên vẹn,” ông nói.

“Tôi là một phần của cảm giác lúc đó – đó là một điều tốt, lòng vị tha này (đối với cộng đồng người châu Phi ở vùng Caribê) Câu hỏi đặt ra là có được:” Những gì đã được thực hiện để đảm bảo rằng ý định tốt của bạn – bạn là người. giver – đã được nhận ra “?
Mặc dù ông Sexwale dường như là một trong những chỉ có một số ít người dân Nam Phi, người có thể, về mặt lý thuyết, phù hợp với mô tả của FBI của vô danh bị cáo buộc đồng phạm của nó # 15 và # 16, kiên quyết ANC khẳng định ông không có kiến thức về, hoặc tham gia trong, bất kỳ hối lộ.
Ông từ chối chỉ ngón tay, và khẳng định rằng ông và những người khác ở Nam Phi không có lý do vào thời điểm đó để nghi ngờ ý định của ông Warner.

‘Bối rối và không thể tin được’
Liên minh Dân chủ đối lập đã yêu cầu các quan chức khác liên quan đến việc đấu thầu World Cup nên chiếm tới quốc hội, nhưng ANC nghị sĩ gần đây đã bình chọn, ngăn chặn điều đó xảy ra.
“Đối với tôi, nó gần như bối rối và không thể tin rằng nó sẽ là một món quà mà không có điều kiện. Mười triệu đô la không phải là túi tiền”, Solly Malatsi, Bộ trưởng thể thao bóng của DA cho biết.
Bộ thể thao đã không trả lời vào cuối tuần qua để điện thoại và email yêu cầu cho một phản ứng với ý kiến của ông Sexwale.
Trước đây, khi được hỏi của BBC cho dù nó đã liều lĩnh của chính phủ Nam Phi để cung cấp cho 10 triệu đô la “mà không có điều kiện” để ông Warner, Bộ trưởng Thể thao Fikile Mbalula nói: “Không, đó không phải là liều lĩnh Đó là khi những người (trong. Caribbean) có nhiệm vụ phải quản lý nó, để quản lý nó đúng cách. ”

Cong ty ve sinh cong nghiep
: Công ty vệ sinh công nghiệp

Ghe phong net
: Ghe phong net

Cho thue may photocopy
Cho thuê máy photocopy.

Mai vom
mái vòm.

Bàn ghế gỗ óc chó
Bàn ghế gỗ óc chó

Thu mua laptop cu
Thu mua laptop cu

Ghế phòng nét
Ghế phòng nét

Rèm khách sạn
Rèm khách sạn

Mua android tv box
Mua android tv box

nhà bạt
Nhà bạt

Vay tieu dung
Vay tiêu dùng là hình thức hỗ trợ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu cho tiêu dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *