ts_venn2HR_feat_free

Dòng cười của con người bắt nguồn từ tổ tiên ape

câu chuyện tiến hóa của aughter có thể được viết trên khuôn mặt tinh tinh ‘.

Chimps lúc chơi làm cho mở miệng biểu hiện khuôn mặt trong khi hai cười lớn hoặc ở lại im lặng, nói tâm lý Marina Davila Ross-của Đại học Portsmouth ở Anh và các đồng nghiệp của mình. Những kết quả này gợi ý cho lần đầu tiên một loài linh trưởng không phải con người có thể sử dụng nét mặt để giao tiếp mà không làm cho một âm thanh, các nhà nghiên cứu báo cáo ngày 10 tháng 6 trên tạp chí PLoS ONE.

ts_venn2HR_feat_free

Cử động cơ ở tinh tinh ‘khuôn mặt cười tương tự như của con người bằng nhiều cách, Davila Ross-“đội nói. Biểu nhân dân vui vẻ trên khuôn mặt, đôi khi kết hợp với tiếng cười, tiến hóa từ một kết nối đơn giản giữa các biểu thức mở miệng và tiếng cười trong tổ tiên của loài vượn người và tinh tinh, các nhà khoa học đề xuất.

Nếu mà khủng long có sừng điên, Regaliceratops peterhewsi, là không đủ, đây là một số thú hóa thạch khác tìm thấy và tin tức khủng long liên quan báo cáo trong tuần này.

Các nhà nghiên cứu đã xác định được sauropod lâu đời nhất của Anh (brontosaurus), mà đi lang thang nay là Yorkshire bờ biển 176 triệu năm trước đây.

Một phân tích được xuất bản ngày 03 tháng 6 tại Biology Letters lập luận chống lại ý tưởng rằng một phần lớn các loài khủng long chưng diện tính năng featherlike.

Các nhà khoa học đã tìm thấy những gì dường như là hóa thạch chim cổ nhất của Brazil. Sinh vật gia cầm là khoảng kích thước của một con chim ruồi và khoe một dài, đuôi gầy với lông ribbonlike tại đỉnh của nó. Nhóm nghiên cứu đã mô tả các loài chim hóa thạch 2 Tháng Sáu Nature Communications.

Industrial land for lease in vietnam
: Industrial land for lease in vietnam

Dịch công chứng
Dịch công chứng chuyên nghiệp

chuyển nhà trọn gói
chuyển nhà trọn gói

cho thue xe
Cho thuê xe du lịch

Cho thue xe du lich
Cho thuê xe du lịch.

chuyen nha tron goi
chuyen nha tron goi

Đèn hồng ngoại
Đèn hồng ngoại

May phat dien cu
Máy phát điện cũ 3 pha tốt nhất hiện nay

Vận tải hàng hóa đường bộ
Vận tải hàng hóa đường bộ

mua thẻ vcoin
Mua thẻ vcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *