image-1385493686-xbox11

Của Microsoft Work & Play Bundle v3 hoán đổi Xbox Music for Netflix, thẻ quà tặng

Của Microsoft Work & Play bó là một trong những giao dịch tốt nhất các công ty cung cấp – cung cấp mà bạn đang cam kết với các dịch vụ của Microsoft. Và không phải tất cả mọi người là, đó là lý do tại sao Microsoft đã xây dựng linh hoạt bổ sung vào phiên bản thứ ba này của đồng trọn gói.

image-1385493686-xbox11

Công việc mới của Microsoft & Play Bundle chi phí $ 149, duy trì cùng một mức giá mà Microsoft thiết lập cuối tháng mười hai khi nó gõ 50 $ tắt của bản gốc, thỏa thuận giảm giá của nó. Cho rằng, bạn sẽ nhận được Office 365 Home (thường $ 100 mỗi năm), Xbox Live Gold (thường $ 60 hàng năm) và Skype Unlimited thế giới + Wi-Fi (khoảng $ 168).

Thông thường bạn sẽ nhận được $ 100 Xbox nhạc thuê bao để đi cùng với tất cả điều này, nhưng phiên bản thứ ba của gói dịch hoán đổi Xbox Music cho hai lựa chọn khác: một thẻ $ 60 món quà cho Xbox hoặc Microsoft Store, cũng như ba tháng của Netflix . By toán học của tôi, đó là một tổng cộng $ 87, hoặc một chút ít so với giá trị Microsoft sẽ cung cấp với Xbox Music.

Mặt khác, bó mới của Microsoft cũng công nhận rằng người hâm mộ âm nhạc có thể đã chọn Spotify hoặc dịch vụ khác, hoặc thậm chí có thể chờ đợi để xem liệu Apple mới Âm nhạc cuối cùng làm theo cách của mình vào Windows Điện thoại hoặc web. (Đối với doanh nghiệp, Apple Âm nhạc là iOS-chỉ, với Android để làm theo.)

Tại sao điều này quan trọng: Microsoft Work & bó Play là một thỏa thuận ngọt ngào, mặc dù một số khía cạnh có thể cung cấp cho bạn tạm dừng. Tôi có thể không thực sự thấy cần phải gọi điện thoại cố định và điện thoại di động trên toàn thế giới như là một phần của kế hoạch Skype – mặc dù các điểm nóng Wi-Fi miễn phí có sẵn là chắc chắn hấp dẫn. Tôi hy vọng Microsoft có thể xem xét một số loại “xây dựng bó của riêng bạn” kế hoạch như cáp công ty cung cấp, cho phép bạn kết hợp, nói, Office 365, Xbox Live Gold, và Netflix thành một bó có giảm giá sẽ làm tăng thêm bạn thêm vào nó . Tuy nhiên, bạn phải cung cấp cho Microsoft tín dụng: Với tất cả mọi thứ từ Bing Thưởng để cải tạo các dịch vụ Xbox Live Gold của mình cho album Xbox Âm nhạc miễn phí, Microsoft muốn bạn để đăng ký dịch vụ của mình, và về cơ bản sẽ trả tiền cho bạn để làm điều đó.

Các bản in đẹp, cả tốt và xấu

Như trước đây, tuy nhiên, kế hoạch này là phụ: Nói cách khác, nếu bạn đã sở hữu một thuê bao Office365, bó chỉ cần thêm một năm nữa để đăng ký. Ditto cho Netflix – các bản in đẹp nói rằng bạn sẽ không bị tính phí cho ba tháng được bao phủ bởi các thuê bao gói. (Microsoft không nói trước với các phiên bản của Netflix bạn sẽ nhận được, tuy nhiên, có thực sự ba, với hầu hết người dùng đăng ký vào “tiêu chuẩn” 8,99 $ / mo phiên bản The $ 11,99 phiên bản cao cấp này hỗ trợ thêm cho UltraHD suối..)

Dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng

Lắp đặt kho lạnh
Lắp đặt kho lạnh.

dich vu chuyen nha tron goi nha be
dich vu chuyen nha tron goi nha be

Business in vietnam
Business in vietnam

sim nam sinh dep gia re
Sim nam sinh dep gia re

Du lich campuchia
Du lich campuchia

Sua may lanh gia re
sửa máy lạnh giá rẻ chất lượng

rem cua van phong
Rem cua van phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *