2012-10-30T214518Z_2061043269_TM3E8AU1CIB01_RTRMADP_3_STORM-SANDY

Cơn bão lịch sử Batters vốn, giết chết hai và chặt cây

HA NOI (VNS) – Các nhà chức trách ở thủ đô gửi ra 2.000 công nhân và tình nguyện viên ngày hôm qua để đối phó với hậu quả của một cơn bão mạnh đã tàn phá thành phố vào chiều thứ Bảy, giết chết hai người và làm bị thương ít nhất năm.

2012-10-30T214518Z_2061043269_TM3E8AU1CIB01_RTRMADP_3_STORM-SANDY

By buổi chiều ngày hôm qua, hầu hết các đường phố đã được xóa ùn tắc giao thông và ngập lụt, trong khi đèn đường cũng đã trở lại.

Cảnh sát giao thông của thành phố thu hồi tất cả các nhân viên để trực tiếp giao thông, và một lực lượng của 100 nhân viên cứu hỏa cũng được lệnh phải cung cấp hỗ trợ cho người dân.

Hơn 1.300 binh sĩ cũng đã được cử đi để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ.

Sau 30 phút, cơn bão tan, hơn 1.000 cây đã bị bật gốc, 140 mái nhà đã bị cuốn trôi, 170 nhà máy điện bị hư hại và nhiều tòa nhà và xe cộ bị phá hủy.

Một cây ngã trên một chiếc xe máy và hai xe taxi tại ngã tư Nguyễn Du và Quang Trung, giết chết người lái xe máy, những người đã được xác định là Trương Quang Thọ, 61 tuổi, một cư dân của quận Tây Hồ.

Một tử vong xảy ra vào Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, ​​khi một cây ngã về Đào Thị Oanh, 21 tuổi, người đã lái một chiếc xe đạp điện.

Một chiếc xe tải lớn cũng bị lật trên Tuy Birdge Vinh và nhấn đường sắt an toàn do gió mạnh, gây tắc nghẽn giao thông.

Đối tượng như bảng quảng cáo và các tấm kim loại người ngoài bị thương sau khi bị gạt tòa nhà do gió mạnh, và rất nhiều người đã phải từ bỏ phương tiện của mình để tìm nơi trú ẩn trong cơn bão.

Phó Tổng của Trung tâm Quốc gia Dự báo Khí tượng Thủy văn Lê Thanh Hải cho biết lực lượng gió ước đạt 89-102kmh, mạnh nhất được thấy trong các thành phố thủ đô trong 30 năm qua, VnExpress đưa tin.

Hải cho biết nó sẽ không thể để cảnh báo cư dân của thủ đô như cơn bão hình thành chỉ một giờ trước khi nó chạm thành phố với đầy đủ lực lượng. Ông lưu ý rằng cơn bão như vậy là rất hiếm và khó có khả năng xảy ra một lần nữa.

Công ty Electricy Hà Nội (EVN Hà Nội) cho biết họ đã buộc phải cắt điện cho các khu vực quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Ba Đình, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ do những lo ngại về an toàn.

Lũ lụt cũng đã được báo cáo trên một số đường phố của thủ đô sau khi cơn mưa nặng trong cơn bão.

Vốn cũng thấy mưa nhẹ nhưng nặng đêm qua. Gió mạnh và mưa được dự kiến sẽ tiếp tục trong vài ngày tới, nhưng không có cường độ nhìn thấy vào ngày thứ Bảy. – VNS

Chuyen van phong
Chuyen van phong

chuyen van phong tron goi
: Chuyen van phong tron goi

Mai che di dong gia re
Mái che di động giá rẻ.

Ban ghe café nhua gia may
Bàn ghế café nhựa giả mây

Tham trai san
Thảm trải sàn tại tphcm.

dich vu chuyen nha tron goi quan 2
dich vu chuyen nha tron goi quan 2

Chuyen van phong
Chuyen van phong

cho thue xe oto
cho thue xe oto

mua thẻ viettel
Mua thẻ viettel

Nội thất gỗ óc chó
Nội thất gỗ óc chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *