Carly-Fiorina

Carly Fiorina Shows hệ Chỉ cần như thế nào hệ thống thuế của Mỹ là Weird

Tuần trước, chiến dịch tranh cử của Carly Fiorina đã đề nghị với các phóng viên rằng đã trêu ngươi tôi, nhưng có lẽ để vài người khác trên hành tinh: Nếu chúng ta đã đích thân đến trụ sở chiến dịch của mình ở Virginia, chúng ta có thể xem xét tờ khai thuế thu nhập tiểu bang của mình.

Carly-Fiorina

 

Bà Fiorina đã đã đưa cô và các khoản thuế thu nhập liên bang của chồng cho năm 2012 và 2013 trực tuyến, cùng với một tiết lộ của tài sản tài chính đó là chi tiết hơn nhiều so với yêu cầu của pháp luật. (Bà Fiorina, cựu giám đốc điều hành của Hewlett-Packard, và chồng cô có một giá trị ròng của chính $ 58,954,494.88, theo hình thức công bố thông tin của mình.) Nhưng tôi chủ yếu quan tâm đến việc khai thuế thu nhập nhà nước ‘Fiorinas vì chúng chứng minh một biệt – và rõ ràng gây phiền nhiễu – Tính năng của các loại thuế Mỹ: cách các bang leo lên nhau, cố gắng để đánh thuế thu nhập giống nhau, thường tạo ra rất nhiều thủ tục giấy tờ nhưng không nhiều doanh thu.

Ông Bà Fiorina đã phải nộp thuế tại không ít hơn 17 tiểu bang trong năm 2013, nhiều người trong số họ chỉ có kết nối mong manh nhất để các Fiorinas hoặc lợi ích tài chính của họ. Trong 11 của các bang này, hóa đơn thuế của họ là ít hơn $ 250.

Tất nhiên, các Fiorinas kiếm nhiều tiền hơn so với hầu hết mọi người, khoảng 2,5 triệu USD trong năm 2013, đó là một lý do chính họ đã bị đánh thuế tại rất nhiều quốc gia. Nhưng các quy định về thuế mà gây ra Fiorinas để có xung quanh một đống 1000 trang của tờ khai thuế thu nhập nhà nước cũng nhấn nhiều người Mỹ có thu nhập vừa phải hơn, yêu cầu họ phải nộp nhiều thuế thu nhập tiểu bang.

Trong trường hợp của Fiorinas, xem xét Michigan. Các Fiorinas không sống hoặc làm việc ở Michigan. Họ không sở hữu một doanh nghiệp hay bất động sản thu nhập sản xuất đó. Bà Fiorina đã không thu thập nói phí từ Michigan vào năm 2013. Nhưng Fiorinas không đầu tư vào một loạt các quỹ, mà tạo ra thu nhập trong một loạt các địa điểm, trong đó có 946 $ trong năm 2013 đó là do Michigan. Vì vậy, các Fiorinas phải nộp tờ khai thuế có, mà đã 58 trang, và phản ánh một trách nhiệm pháp lý của $ 40, mà họ trả tiền.

Và sau đó họ đã nhận lại tiền.

Các Fiorinas ‘bang Virginia đã cho họ một khoản tín dụng thuế là $ 40, bù đủ các hóa đơn thuế Michigan, vì Virginia đã bị đánh thuế thu nhập cùng Michigan bị đánh thuế. Đó là cách các hệ thống Mỹ của thuế thu nhập tiểu bang thường hoạt động: thuế tiểu bang nhà của bạn bạn trên tất cả các thu nhập của bạn; tiểu bang nơi bạn không sống thuế bạn thu nhập của bạn kiếm được trong những tiểu bang; sau đó, bởi vì một số thu nhập của bạn đã bị đánh thuế hai lần, các khoản tín dụng của bạn bang nhà bạn trở lại – nhưng chỉ lên đến số tiền thuế bạn trả thu nhập mà trong tiểu bang nhà của bạn.

Bạn không cần phải thương hại Fiorinas, người có lẽ đã không đổ mồ hôi chi phí của việc khai thuế thu nhập 17 tiểu bang chuẩn bị. Nhưng bạn không cần phải là một ex-C.E.O. để có được nhấn với một gánh nặng thuế liên bang.

Cân điện tử
Cân điện tử

Thue nha xuong
Thue nha xuong

Cho thue ban nhac
Cho thuê ban nhạc.

Lan can cau thang sat
lan can cầu thang sắt.

Điều trị nám
Điều trị nám hiểu quả.

Bàn ghế cafe
Bàn ghế cafe

dịch vụ chuyển nhà
dịch vụ chuyển nhà

Nội thất thông minh
Nội thất thông minh

Mua ban laptop cu
Mua ban laptop cu

sim so dep
Sim so dep

balo laptop
balo laptop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *