2

Các Takeaway: Với iOS 9 và El Capitan, Apple bao trùm phần cứng tương thích

Tung ra một hệ điều hành mới – cho dù cho các máy tính để bàn hoặc các thiết bị di động – có thể được dicey. Tính năng mới hào nhoáng thường có nghĩa là phần cứng cũ bị bỏ lại phía sau.

2

Nhưng thông báo của Apple vào thứ hai của phiên bản tiếp theo của hệ điều hành X và iOS 9 – họ đã được công bố tại Hội nghị Worldwide Developers của công ty (WWDC) – sẽ để lại vài người dùng Apple ra trong lạnh. Cả hai hệ điều hành – cựu cho máy tính để bàn và máy tính xách tay, sau này cho iPhones và iPads – có các yêu cầu phần cứng tương tự như người tiền nhiệm của mình.

Động thái này phản ánh quyết định của Apple để kéo lại vào các tính năng mới trong năm nay và thay vào đó làm việc để tinh chỉnh cho người sử dụng phần mềm đã có trong tay. Cả hai hệ điều hành sẽ có sẵn như bản beta công cộng sau mùa hè này – lần đầu tiên cho việc phát hành ban đầu của iOS – và được dự kiến sẽ đến đầy đủ nướng, và miễn phí, vào mùa thu này.

Về yêu cầu phần cứng: El Capitan sẽ làm việc trên máy tính Mac mà bây giờ chạy Yosemite năm ngoái và / hoặc ba người tiền nhiệm của nó: Mavericks, Mountain Lion và Lion. Cụ thể, có nghĩa là OS X 10.11 sẽ làm việc trên máy vi tính iMac được xây dựng sau giữa năm 2007; 13-in. MacBooks từ cuối năm 2008 (nhôm trường hợp) và đầu năm 2009 (vỏ nhựa); MacBook Pro máy tính xách tay từ giữa năm 2009 và sau đó (13 in.) Và cuối năm 2007 và sau (15 trong mô hình và bây giờ-ngưng 17-in..); Máy tính xách tay MacBook Air từ cuối năm 2008 và sau này; Mac Mini máy tính để bàn từ giữa năm 2009 và sau; và máy tính để bàn Mac Pro được xây dựng từ năm 2008. chủ Mac sớm có thể tìm ra cách oild phần cứng của họ là bằng cách chọn “Giới thiệu về Mac” từ menu Apple và chọn “More Info …” từ cửa sổ tiếp theo cho Mavericks và trước đó. Tuổi của Mac sẽ xuất hiện dưới tên của mô hình. (Trong Yosemite, thông tin xuất hiện trong cửa sổ pop-up chính nó.)

iOS 9 sẽ làm việc trên iPhone 4S, 5, 5S, 5C, và iPhone hiện tại 6 và 6 Plus; trên iPad 2, thứ ba và thứ tư thế hệ iPad, iPad Air, Air iPad 2, iPad Mini, iPad Mini 2 và iPad Mini 3; và thứ năm thế hệ iPod Touch. Điều đó bao gồm iPad và iPhone được thực hiện trong ba năm qua, mặc dù các tính năng chia màn hình mới của Apple execs chào hàng thứ hai chỉ hoạt động trên iPad Air 2.
Cùng với nhau, Lion, Mountain Lion, Mavericks và Yosemite trợ 89,7% của tất cả các máy Mac trong tháng Năm, theo công ty phân tích Net Applications. Và, theo Apple, 83% của tất cả iPhone đang chạy iOS 8.

Với các báo cáo từ Gregg Keizer của Computerworld.

bat xep
bạt xếp, mái xếp đa dạng.

dich vu chuyen nha tron goi binh chanh
dich vu chuyen nha tron goi binh chanh

Workshop in Vietnam
Workshop in Vietnam

sim nam sinh
Sim nam sinh

phan mem quan ly quan cafe
Phan mem quan ly quan cafe

Sua may lanh tai nha
sửa chữa máy lạnh tại nhà an toàn

dich vu chuyen nha tron goi hoc mon
dich vu chuyen nha tron goi hoc mon

chuyển văn phòng trọn gói
chuyển văn phòng trọn gói

gia rem cua
Gia rem cua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *